Chào ngày mới

Hỗ trợ trực tuyến

Thư Viện Đề Thi

Tài nguyên dạy học

Chủ điểm tháng


Chủ điểm tháng 9: “Truyền thống nhà trường”

Chủ điểm tháng 10: “Chăm ngoan học giỏi”

Chủ điềm tháng 11: “Tôn sư trọng đạo”

Chủ điểm tháng 12: “Uống nước nhớ nguồn”

Chủ điểm tháng 1: “Mừng đảng mừng xuân”

Chủ điểm tháng 2: “Mừng đảng mừng xuân”

Chủ điểm tháng 3: “Tiến bước lên Đoàn”


Chủ điểm tháng 4: “Tiếp bước cha anh”


Chủ điểm tháng 5: “Mừng sinh nhật Bác”


Chủ điểm tháng 6, 7, 8: “Hè vui, khỏe, bổ ích và an toàn”

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Từ điển ONLINE

  Tự điển bách khoa toàn thư!Bách khoa toàn thư mở!Tra cứu sinh vật rừng Việt Nam!Thư viện OnlineThư viện hóa học Việt Nam!Thư viện giáo trình điện tử!

  Tra theo từ điển:  CHUYÊN MỤC DU LỊCH

  Lịch công tác


  Ngày 6/2: Nộp bài dự thi tích hợp và liên môn về PGD.

  Ngày 7/2: Nộp bài dự thi thiết kế bài giảng Elearning về PGD

  Ngày 8/2: Lúc 9h00 Đánh mã số HB tại PGD.

  Ngày 9/2: Lúc 14h00 Họp HĐSP nhà trường.

  Ngày 12/2: Công đoàn tổ chức cho giáo viên tham quan đầu xuân 2017.

  Ngày 15/2: Lúc 13h30, tập huấn nhập liệu phần mềm PMIS

  Ngày 15 - 17/2: Thi giải toán và vật lí qua mạng.


  Ngày 16/2: Lúc 14h00 Họp tổ chuyên môn.


  Ngày 17/2: Dự giờ rút kinh nghiệm. Nộp phiếu điểm + Thẻ học sinh em Kiệt lớp 9A1 về PGD.


  Ngày 18 – 22/2: Dự giờ rút kinh nghiệm. Kiểm tra HSSS giáo viên


  ....

  Theo chân Bác

  Thi Tiếng Anh - Toán - ....

  Diễn đàn tin học

  Chữa bệnh máy tínhKaspersky Việt NamCMC Antivirus Việt NamCứu hộ máy tính và an ninh mạngTrung tâm an ninh mạng BKISTin học trong tầm tayDiễn đàn tin họcTạp chí công nghệ thông tin

  XEM BÁO ONLINE

  Báo Quảng NamBáo Việt Nam netBáo Công An Nhân DânBáo Giáo Dục Thời ĐạiTạp chí cộng sảnBáo Lao ĐộngBáo Nhân DânBáo Thanh NiênBáo Sức khỏe và Đời sốngBáo Tuổi trẻ Online Báo Mực tím

  Báo mới

  THỜI TIẾT - TỶ GIÁ – VÀNG


  Chào mừng quý thầy cô đến với Website Trường THCS Thạnh Đông

  Chúc quý thầy cô luôn vui khỏe, hạnh phúc và thành đạt!
  Bây giờ là:
  Gốc > 44_Thủ thuật - Công nghệ >

  Loại bỏ âm thanh thông qua phần mềm VLC

  Khi sử dụng smartphone hay camera để quay video, có thể nó sẽ ghi cả những âm thanh không cần thiết làm cho file video không được ưng ý. Với hai giải pháp dưới đây bạn có thể nhanh chóng loại bỏ hoàn toàn âm thanh không mong muốn từ tập tin video.
   
  Loại bỏ âm thanh thông qua phần mềm VLC 
   
   
  Không thể phủ nhận VLC là một trong những phần mềm nghe nhạc và xem phim đa năng nhất trên các nền tảng. Trong đó phải kể đến một tính năng mà có lẽ ít người dùng biết tới đó là khả năng loại bỏ âm thanh từ bất kỳ tập tin video nào.
   
  Để bắt đầu, bạn kích hoạt VLC media player lên, rồi bấm vào menu Media và chọn tùy chọn Convert/Save (Ctrl+R) trong menu xổ xuống.
   

   

  Trong cửa sổ Open Media mở ra, hãy bấm vào nút Add sau đó duyệt trên hệ thống để chọn tập tin video mà bạn muốn loại bỏ âm thanh đi, sau khi chọn xong, bấm tiếp nút Convert/Save ở góc dưới bên phải.
  Khi cửa sổ Convert mở ra, đầu tiên bạn hãy chọn định dạng video mà mình muốn chuyển đổi sang (có thể chọn giữ nguyên như định dạng tập tin video gốc) tại mục Profile. Tiếp theo, bấm nút Edit Selected Profile ngay bên phải của định dạng video đó để truy cập vào các thiết lập chi tiết hơn.
   
  Dù bạn chọn định dạng video nào xuất ra đi nữa thì trong cửa sổ mới mở ra, bạn hãy chọn thẻ Audio codec, trong đó cung cấp Codec âm thanh và Bitrate âm thanh mà tập tin video đó đang sử dụng. Bây giờ chỉ cần tích bỏ tuỳ chọn Audio ở góc trên đi rồi lưu thay đổi này lại.
   
  Khi quay trở lại cửa sổ Convert, hãy chọn đường dẫn để lưu tập tin video sau khi loại bỏ âm thanh bằng cách, bấm nút Browse tại mục Destination file, sau cùng bấm nút Start để quá trình chuyển đổi được bắt đầu. Thời gian chuyển đổi sẽ cùng khoảng thời gian của tập tin video và bạn sẽ thấy quá trình này trên thanh bar của VLC.
  Sau khi chuyển đổi xong, khi mở lại bạn sẽ không còn nghe thấy âm thanh nhúng trong tập tin video đó nữa, giờ bạn có thể chèn tập tin nhạc bấy kỳ hay lồng tiếng nếu muốn vào video đó là xong. 
   
  Loại bỏ âm thanh bằng YouTube
   
  Phương pháp này được thực hiện như là một giải pháp thay thế nếu bạn không thể sử dụng VLC trên máy tính, quá trình này sẽ mất nhiều thời gian hơn vì bạn phải tải video đó lên mạng rồi xử lý, sau đó lại tải về. Để thực hiện điều này, bạn cũng cần phải có cả tài khoản Youtube nữa, bây giờ hãy upload video đó lên tài khoản Youtube của bạn và nhớ đánh dấu video đó ở dạng cá nhân mà không phải công khai.
  Giữ nguyên các thiết lập upload như mặc định vì thay đổi là không cần thiết, sau đó chờ cho quá trình upload video của bạn lên Youtube hoàn tất. 
  Sau khi kết thúc, bạn hãy mở trang biên tập video của YouTube lên và chọn đoạn video vừa tải lên từ thư viện của bạn. Trong cửa sổ biên tập video, bạn điều hướng đến thẻ audio rồi kéo thanh trượt âm lượng về bên trái để tắt hoàn toàn âm thanh trong video đó. Nếu đó là tất cả các bạn muốn, chỉ cần đặt tên cho video mới và nhấn vào nút Create video ở góc trên cùng bên phải.
   
  Video mới sẽ được xử lý, bạn cũng sẽ phải chờ để quá trình hoàn tất và video đó cũng sẽ tự động được thêm vào thư viện video trong tài khoản của bạn. Bây giờ, tất cả những gì cần làm là nhấp vào mũi tên chỉ xuống bên cạnh nút Edit và chọn tùy chọn Download.
  Như vậy chỉ với hai giải pháp đơn giản trên là bạn đã có thể loại bỏ âm thanh từ tập tin video bất kỳ mà không cần phải trình độ cao siêu để xử lý.
   

  Hoàng Thanh (Theo Guidingtech)


  Nhắn tin cho tác giả
  Bùi Thị Ngọc Thanh @ 14:53 21/02/2017
  Số lượt xem: 1112
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

  Loại bỏ âm thanh thông qua phần mềm VLC 

   
  Gửi ý kiến

  HƯỚNG VỀ BIỂN ĐÔNG

  ĐỊA LÍ QUỐC GIA